Công ty CP Hồng Nam kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty và sơ kết 6 tháng.

BCH Công đoàn cơ sở tặng hoa chúc mừng

Ngày 25/6/2024, Công ty Cổ phần Hồng Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập công ty (25/6/2007 – 25/6/2024) và tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm và chỉ đạo hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 có đồng chí Trần Ngọc Dũng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Ngọc Dũng đã ôn lại chặng đường 17 năm hình thành và phát triển của Công ty. Đồng chí cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với toàn thể cán bộ người lao động trong Công ty đã luôn cống hiến hết mình xây dựng Công ty cổ phần Hồng Nam trong suốt 17 năm qua. Tại thời điểm thành lập, với rất nhiều khó khăn và khởi đầu từ những con số 0, đội ngũ lãnh đạo công ty đã từng bước, từng bước gây dựng và tích lũy. Xuất phát từ việc phải đi thuê văn phòng để hoạt động, đến nay Công ty cổ phần Hồng Nam đã có một cơ sở hạ tầng bền vững, quy mô, nhà xưởng mới với công nghệ sản xuất hiện đại, trụ sở Công ty khang trang với trang thiết bị văn phòng hiện đại.

Đ/c Trần Ngọc Dũng – Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo hội nghị
Đ/c Bùi Đoàn Nhu – Phó giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị

Sau buổi Lễ kỷ niệm, Công ty cổ phần Hồng Nam cũng đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được của Công ty trong 6 tháng đầu năm, chỉ ra những tồn tại hạn chế, bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2024 với mục tiêu phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Tổ chức chúc mừng và tặng quà CB-CNV sinh nhật trong quý 2

Bài viết liên quan