Chi bộ Công ty cổ phần Hồng Nam tổ chức lễ kết nạp đảng viên.

Vừa qua ngày 06 tháng 11 năm 2023, Chi bộ Công ty cổ phần Hồng Nam đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023 cho 02 quần chúng Lê Ngọc Hoa và Phạm Tất Bình. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm áp.

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Dũng, Bí thư Chi bộ Công ty đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Ngọc Hoa; Đồng chí Lê Thành Nhân, Ủy viên BCH Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Tất Bình.

Đồng chí Trần Ngọc Dũng, Bí thư Chi bộ trao QĐ kết nạp đảng cho Đảng viên Lê Ngọc Hoa
Đồng chí Lê Thành Nhân, Uỷ viên BCH trao QĐ cho Đảng viên Phạm Tất Bình

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Lê Ngọc Hoa và đảng viên Phạm Tất Bình đọc lời tuyên thệ: Nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, nổ lực phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên Lê Ngọc Hoa đọc lời tuyên thệ
Đảng viên Phạm Tất Bình đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Dũng – Bí thư Chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Đảng viên mới được kết nạp, đồng thời yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Trần Ngọc Dũng, Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới

Chi bộ Công ty cổ phần Hồng Nam đã thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới nhằm góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *