Các hoạt động kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

Cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Yên Bái luôn chủ động, sáng tạo, quyết tâm vượt khó, đồng hành cùng địa phương trong phát triển kinh tế – xã hội, góp phần chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền các cấp xây dựng tỉnh Yên Bái phát triển xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc. Để ghi nhận những đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã quan tâm, ủng hộ tỉnh Yên Bái trong thời gian qua, sáng 9/10, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 18 năm Ngày doanh nhân Việt Nam.

Thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân Yên Bái nhân Ngày kỷ niệm.

Tại trụ sở Công ty cổ phần Hồng Nam cũng diễn ra nhiều hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Để cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Công ty Cổ phần Hồng Nam trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà nói chung và các hoạt động của công tác Công đoàn; Đoàn thanh niên nói riêng. Đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và Tỉnh đoàn Yên Bái đã tới tặng hoa và chúc mừng công ty nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022).

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần Hồng Nam
Đại diện BCH Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần hồng Nam
Các tổ chức đoàn thể trong công ty tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Dũng – Giám đốc công ty nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *