Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo và đảng viên năm 2023

Ngày 12/12/2023, Chi bộ Công ty cổ phần Hồng Nam đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại, chất lượng đối với cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo và đảng viên năm 2023.

Đồng chí Phạm Ngọc Văn – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Phạm Ngọc Văn cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Thành ủy; Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Nam Trần Ngọc Dũng; Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Bùi Đoàn Nhu; Chi ủy viên Lê Thành Nhân cùng toàn thể đảng viên và đại diện các tổ chức đoàn thể.

Đồng chí Trần Ngọc Dũng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Nam trình bày báo cáo kiểm điểm tại hội nghị
      Tại hội nghị, cấp ủy chi bộ và tập thể lãnh đạo đã nghiêm túc kiểm điểm việc chấp hành nguyên tắc tập trung dân chủ; thực hiện quy chế làm việc; công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng; trách nhiệm nêu gương; công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí và ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo; việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch và chương trình công tác năm,… Nhờ sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo, trong năm đơn vị đã đạt hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, hoàn thành kế hoạch nộp ngân sách Nhà nước,… 
Đồng chí Bùi Đoàn Nhu – Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Công ty trình bày báo cáo kiểm điểm tại hội nghị

        Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư và từng thành viên trong cấp ủy đã thực hiện kiểm điểm sâu sắc; trong đó nêu rõ vai trò của từng cá nhân đối với các hạn chế, khuyết điểm của cấp ủy, tập thể lãnh đạo. Tiếp thu ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ để kịp thời sửa chữa các hạn chế, khuyết điểm và phát huy những ưu điểm đang có. Các tổ đảng cũng báo cáo kết quả kiểm điểm đảng viên tại tổ đảng.

Đảng viên trong Chi bộ tham gia ý kiến cho cấp ủy chi bộ
        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Văn đã có những chỉ đạo kịp thời, khách quan đối với toàn thể chi bộ Công ty cổ phần Hồng Nam. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể chi bộ công ty trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy, tập thể lãnh đạo công ty tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, giữ vững đoàn kết nội bộ, xây dựng chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh. 
Toàn cảnh hội nghị

        Cũng tại hội nghị, đảng viên chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu nhằm lựa chọn ra những đảng viên xuất sắc giới thiệu cho cấp ủy để đề xuất cấp trên khen thưởng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *